Đầm suông Tăng Thanh Hà – Chuẩn thời trang cho chị em phụ nữ

Ngay khi trở thành cơn sốt thơi trang, đầm suông đã sở hữu vô số các thiết kế đa dạng, tinh tế. Đối với nhiều chị em phụ nữ, đầm suông Tăng Thanh Hà được coi là thước đo về thời trang đầm suông tiêu chuẩn nhất. Vậy chúng ta có thể chọn lựa và sắm cho mình những bộ đầm suông kiểu cách Tăng Thanh Hà ở đâu. Hãy đồng hành cùng thời trang Eden trong các chia sẻ sau.

Xem thêm bài viết:

Đầm suông Tăng Thanh Hà khơi dậy đam mê thời trang của nhiều chị em

Giải mã khái niệm đầm suông Tăng Thanh Hà

Tại sao không phải những cái ten nổi tiếng khác mà lại là cái tên Tăng Thanh Hà. Trong giới showbiz Việt nữ diễn viên này được ví giống như một kiều nữ bởi gương mặt, kiểu cách và phong cách thời trang hiện đại. Đặc biệt ngay từ khi tung ra bộ ảnh cùng những thiết kế đầm suông vô cùng quyến rũ, trẻ trung. Thì ngay lập tức cái tên đầm suông mang tên cô đã trở thành một làn sóng thời trang mới.

Chạy theo xu hướng, rất nhiều chị em phụ nữ đã tìm hiểu và săn đón các mẫu đầm suông giống với bộ ảnh các thiết kế mà nữ diễn viên Tăng Thanh Hà đã sử dụng. Đa số đó đều là các kiểu mẫu đầm suông khá đơn giản, nhưng lại tôn dáng một cách hoàn hảo. Hoàn toàn phù hợp trong mọi trường hợp sử dụng như dạo phố, đi làm hay dự tiệc.

Cùng với thị hiếu đó, vô số các hãng, shop thời trang tung ra thị trường các loại đầm suông có thiết kế giống như đầm suông của Tăng Thanh Hà đã sử dụng.

Nét hấp dẫn của loại đầm suông mang tên Tăng Thanh Hà

Để tìm hiểu độ nóng của loại thời trang mang tên đầm suông Tăng Thanh Hà chúng ta hãy cùng thời trang Eden từng bước tìm hiểu các nét hấp dẫn của loại trang phục này.

Đầm suông kiểu dáng Tăng Thanh Hà giúp bạn trông trẻ trung hơn

  1. Đơn giản ở kiểu cách

Chưa nói về giá cả, hay có thương hiệu hay không, ngay khi mới nhìn qua chúng ta đã có thể thấy được thiết kế tinh tế của loại đầm suông này. Hầu hết thiết kế của đầm suông Tăng Thanh Hà khá đơn giản về màu sắc, đường nét. Nói cách khác nó chính là nét giản dị vốn có của đầm suông, chẳng qua nó đã được nâng lên một vị trí mới qua tên tuổi của nữ diễn viên nổi tiếng này.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận được nét quyến rũ, trẻ trung của loại trang phục này khi diện chúng ra khỏi nhà. Trên thực tế, thiết kế của đầm suông thường che khuyết điểm tốt nên phù hợp cho hầu hết các chị em phụ nữ. Đầm suông Tăng Thanh Hà tuy sở hữu các kiểu cách đơn giản, không quá cầu kỳ những cũng không kém phần sang trọng, gợi cảm.

Các mẫu đầm suông Tăng Thanh Hà chú trong vào các đường nét cơ thể

  1. Màu sắc hài hòa, họa tiết nhẹ nhàng

Được đánh giá là một trong những nữ nghệ sĩ có gu đầm suông đẹp nhất showbiz, các loại đầm cô chọn thường chú trọng nhiều về cách phô ra các đường nét cơ thể đồng thời che bớt đi các khuyết điểm. Còn về màu sắc và họa tiết lại khá hài hòa và nhẹ nhàng.

Vì vậy việc lựa chọn những chiếc đầm suông Tăng Thanh Hà thường giúp bạn ghi điểm trong mắt người. Một điều quan trọng nữa là cách mà bạn phối hợp các phụ kiện cùng đầm suông cũng khá quan trọng. Màu sắc của toàn bộ trang phục, phụ kiện cần có tính tương đồng, ăn ý với nhau.

Đến với thoitrangeden.com, thời trang Eden cũng có thể giúp bạn lựa chọn những thiết kế đầm suông Tăng Thanh Hà thật phù hợp với kiểu dáng, mục đích của bạn, giúp bạn thật ấn tượng trong mắt mọi người.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận